Thứ Ba, 6 tháng 10, 2020

Chọn màu thảm sofa cho phòng ngủ

Bạn có biết chọn màu thảm sofa nào sẽ hợp với phòng ngủ không? Đây là không gian nghỉ ngơi nên điều này cần được chú ý đấy nhé.

Chọn màu sắc thảm sofa cho phòng ngủ hay phòng khách cũng như các không gian khác là rất quan trọng. Sau đây là một số màu sắc thảm trải sàn cực kì thích hợp cho phòng ngủ của bạn.

Chọn màu thảm sofa cho phòng ngủ

Màu xám

Màu xám trung tính nên sẽ rất thích hợp với phòng ngủ. Thảm màu xám đem lại sự nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng. Nó giúp bạn có được căn phòng dễ chịu nhất, ngủ sẽ được ngon giấc hơn.

Thảm màu xám sang, nhẹ nhàng cho phòng ngủ

Màu nâu

Phòng ngủ có thể lựa chọn thảm trải sàn màu nâu. Màu nâu dễ phối cùng sofa góc trong phòng ngủ cũng như là giường ngủ. Nó đem lại cảm giác vừa sang lại vừa ấm áp, thoải mái nhất.

Phòng ngủ ấm áp với thảm sofa màu nâu

Màu trắng

Màu trắng cho thảm sofa phòng ngủ cũng sẽ rất phù hợp. Màu trắng nhẹ nhàng, thanh lịch và giúp bạn đi vào giấc ngủ ngon hơn, thư thái hơn, không bị chói mắt.

Thảm màu trắng cho phòng ngủ thoải mái, dễ chịu

Trên đây là gợi ý một số màu sắc thảm sofa cực kì thích hợp cho phòng ngủ của bạn. Để có được sự chọn lựa tốt nhất hãy đến ngay Nội Thất Xinh.

=> Tham khảo:  Lựa chọn ghế sofa góc cho biệt thự

 
Liên kết bạn bè: Trùm bắn cá online miễn phí - Tải game miễn phí - Tải game Cuộc chiến thây ma-
game android full crack
- Thiết kế nội thất chung cư - Sofa Góc Giá Rẻ - Nên mua sofa ở đâu tại Hà Nội? - Bọc ghế sofa - Giặt sofa - Giặt thảm văn phòng Hà Nội - Thế Giới Mũ Bảo Hiểm - Kính mũ bảo hiểm