Thứ Bảy, 17 tháng 3, 2018

Những chức năng của bàn trà phòng khách

Không gian phòng khách hiện đại là sự kết hợp của bàn trà phòng khách, sofa và kệ tivi. Việc tìm hiểu chức năng của bàn trà phòng khách giúp các bạn có cách bố trí và khai thác chiếc bàn trà nhà mình tốt nhất. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của Nội Thất Xinh nhé.

Bàn trà là nơi tiếp khách

Chức năng chính của bàn trà phòng khách đó chính là nơi tiếp đón những vị khách đến chơi nhà. Cùng với bộ sofa phòng khách , bàn trà tạo thành không gian sang trọng, ấm áp để bạn đón những vị khách đến chơi nhà thoải mái trò truyện.

ban-uong-nuoc-ma-bt985
Bàn trà sofa là nơi tiếp khách

Bàn trà có chức năng trang trí

Trong xu hướng thiết kế nội thất hiện đại, những mẫu bàn trà đẹp phòng khách ngoài thực hiện chức năng tiếp khách thì chúng còn có chức năng trang trí. Không gian phòng khách nhà bạn sẽ trở nên sang trọng và đẳng cấp khi có sự xuất hiện của bàn trà. Cùng với đó, bàn trà cũng mang đến không gian đầy đủ và hoàn hảo hơn.

ban-tra-go-xbt709
Bàn trà phòng khách cho không gian sang trọng

Bàn trà là nơi lưu trữ đồ đạc

Những mẫu bàn trà hiện đại hiện nay thường được thiết kế với hệ thống tủ kệ tiện lợi giúp bạn có thể để được nhiều đồ. Hệ thống ngăn kéo để đồ giúp cho không gian nhà bạn trở nên gọn gàng, ngăn nắp cũng như giúp mang đến sự tiện nghi khi sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình.

ban-tra-go-bt985
Bàn trà nhiều ngăn kéo lưu giữ đồ

Với những chức năng đa dạng của bàn trà phòng khách này chắc chắn không gian nhà bạn sẽ không thể thiếu chúng. Đến ngay Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để lựa chọn cho nhà mình mẫu bàn trà đẹp nhé.

 
Liên kết bạn bè: Trùm bắn cá online miễn phí - Tải game miễn phí - Tải game Cuộc chiến thây ma-
game android full crack
- Thiết kế nội thất chung cư - Sofa Góc Giá Rẻ - Nên mua sofa ở đâu tại Hà Nội? - Bọc ghế sofa - Giặt sofa - Giặt thảm văn phòng Hà Nội - Thế Giới Mũ Bảo Hiểm - Kính mũ bảo hiểm