Thứ Tư, 7 tháng 3, 2018

Làm thế nào để lựa chọn được màu sắc sofa phòng khách đẹp?

Khi lựa chọn màu sắc cho bộ sofa phòng khách cần chú ý đến những yếu tố nào để có được bộ sofa đẹp cũng như phù hợp với không gian chung? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi lựa chọn một bộ sofa cho phòng khách. Cùng tham khảo những gợi ý sau của Nội Thất Xinh để có được sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Chọn màu sắc theo diện tích

Khi lựa chọn màu sắc của ghế sofa phòng khách bạn cần dựa vào diện tích của căn phòng. Với không gian có diện tích rộng bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc theo sở thích. Còn đối với những không gian có diện tích hẹp bạn nên lựa chọn gam màu tươi sáng để tạo cảm giác không gian rộng ra, tránh sự bức bí.

Sofa phòng khách gam màu tươi sáng cho không gian nhỏ.

Màu sắc hài hòa với những đồ nội thất khác

Lựa chọn màu sắc của sofa bạn cần chú ý đến nét hài hòa với những đồ nội thất khác như bàn trà phòng khách, thảm trải sàn. Thông thường, nên lựa chọn màu sắc của bộ sofa phòng khách cùng tông màu với các món đồ nội thất khác để có được không gian đẹp nhất. Nếu bạn muốn tạo sự tương phản thì việc lựa chọn màu sắc đối lập cũng sẽ là một gợi ý nhưng hãy chú ý tránh sự lộn xộn trong không gian.
Sofa phòng khách hài hòa với đồ nội thất khác.

Lựa chọn màu sắc theo sở thích

Một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi lựa chọn màu sắc của sofa phòng khách đó là sở thích. Sofa có màu sắc hợp với sở thích giúp cho bạn có được hứng thú khi trở về nhà. Cùng với đó, bạn cũng nên chú ý đến sự phù hợp màu sắc với không gian chung của căn phòng để không gian ấn tượng nhất.

Sofa gam màu tươi sáng.

Với 3 yếu tố này bạn đã có thể lựa chọn được một bộ sofa phòng khách có màu sắc đẹp nhất trong không gian chung. Đến ngay Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh - Thanh Xuân để lựa chọn bộ sofa có màu sắc phù hợp nhất nhé.

 
Liên kết bạn bè: Trùm bắn cá online miễn phí - Tải game miễn phí - Tải game Cuộc chiến thây ma-
game android full crack
- Thiết kế nội thất chung cư - Sofa Góc Giá Rẻ - Nên mua sofa ở đâu tại Hà Nội? - Bọc ghế sofa - Giặt sofa - Giặt thảm văn phòng Hà Nội - Thế Giới Mũ Bảo Hiểm - Kính mũ bảo hiểm