Thứ Hai, 12 tháng 3, 2018

Làm thế nào để bảo quản sofa da vào mùa xuân?

Khi sử dụng sofa da phòng khách thì việc quan trọng là phải đảm bảo cho bộ sofa nhà bạn luôn được bền đẹp theo thời gian. Vào những ngày mùa xuân ẩm ướt làm thế nào để bảo quản được những bộ sofa da đúng cách. Cùng tham khảo những gợi ý sau của Nội Thất Xinh nhé.

Lau chùi bề mặt sofa da thường xuyên

Với những bộ sofa da phòng khách bạn cần thường xuyên lau chùi để bề mặt luôn sáng bóng, đặc biệt vào mùa xuân để bề mặt da luôn khô thoáng, tránh ẩm mốc. Với thời tiết nồm ẩm bạn chỉ cần sử dụng một chiếc khăn bông vải mềm để nhẹ nhàng làm sạch cũng như bảo vệ được bộ sofa bền đẹp theo thời gian sử dụng.

Lau chùi sofa da thường xuyên vào mùa xuân

Xử lý vết bẩn trên sofa da nhanh chóng

Bộ sofa phòng khách trong gia đình bạn sẽ khó tránh khỏi việc bị những vết bẩn trong quá trình sử dụng và cần phải được vệ sinh, làm sạch. Với những bộ sofa da cao cấp vào mùa xuân thì việc vệ sinh sạch sẽ càng cần phải tiến hành nhanh chóng để tránh tăng độ ẩm trên bề mặt sofa da sẽ khiến chúng nhanh bị ẩm mốc cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền đẹp của sofa da.

Tiến hành vệ sinh sofa da thường xuyên

Giữ cho phòng khách luôn khô thoáng

Vào mùa xuân, thời tiết ẩm ướt kèm theo mưa xuân nên cần phải đặc biệt chú ý giữ cho nhà không thoáng để độ ẩm trong nhà không quá cao. Việc giữ cho nhà khô thoáng giúp cho bộ ghế sofa da nhà bạn không bị ẩm ướt vào mùa xuân giúp bảo vệ bộ sofa nhà bạn được tốt nhất và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Không gian phòng khách khô thoáng vào mùa xuân

Với những gợi ý trên của Nội Thất Xinh hy vọng các bạn sẽ bảo quản được bộ sofa da đẹp  nhà bạn tốt nhất vào mùa xuân. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

 
Liên kết bạn bè: Trùm bắn cá online miễn phí - Tải game miễn phí - Tải game Cuộc chiến thây ma-
game android full crack
- Thiết kế nội thất chung cư - Sofa Góc Giá Rẻ - Nên mua sofa ở đâu tại Hà Nội? - Bọc ghế sofa - Giặt sofa - Giặt thảm văn phòng Hà Nội - Thế Giới Mũ Bảo Hiểm - Kính mũ bảo hiểm