Thứ Sáu, 9 tháng 3, 2018

Điểm danh 3 kiểu dáng kệ tivi hot nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng kệ tivi khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Với mỗi kiểu dáng sẽ phù hợp với các không gian khác nhau. Cùng tham khảo 3 kiểu dáng kệ tivi phòng khách hot nhất hiện nay để lựa chọn cho không gian sống của gia đình mình nhé.

Kệ tivi treo tường

Đây là mẫu kệ tivi phòng khách được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Kệ tivi treo tường phù hợp cho tất cả các không gian sống khác nhau đặc biệt là những không gian phòng khách có diện tích hạn chế. Kệ tivi treo tường còn kết hợp những kệ trang trí giúp không gian phòng khách trở nên sinh động và ấn tượng hơn.

Kệ tivi treo tường cho phòng khách hiện đại

Kệ tivi kết hợp kệ trang trí

Những mẫu kệ tivi hiện đại kết hợp kệ trang trí mang đến món đồ nội thất đa năng cho không gian phòng khách hiện đại. Bạn có thể bắt gặp mẫu kệ tivi kết hợp với tủ sách giúp bạn có thể trưng bày những cuốn sách của mình. Hoặc kệ tivi kết hợp với các tủ để đồ giúp bạn xóa bỏ những món đồ nội thất quá nhiều giúp không gian thoáng đãng và rộng rãi hơn.

Mẫu kệ tivi kết hợp kệ sách

Kệ tivi kết hợp vách ngăn

Đây là mẫu kệ tivi sử dụng phổ biến cho những không gian mở giữa phòng khách và nhà bếp. Bạn sẽ dùng kệ tivi kết hợp vách ngăn để thay thế bức tường giúp không gian rộng hơn và tạo được sự tương tác cho các không gian. Mẫu kệ này cũng có thể dễ dàng kết hợp với sofa hay bàn trà phòng khách để có không gian ấn tượng hơn.

Mẫu kệ tivi kết hợp vách ngăn phòng khách.

Với 3 kiểu dáng kệ tivi này bạn có thể căn cứ vào không gian phòng khách gia đình mình để lựa chon kiểu dáng phù hợp. Đến ngay Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh - Thanh Xuân để lựa chọn mẫu kệ đẹp nhất nhé.

 
Liên kết bạn bè: Trùm bắn cá online miễn phí - Tải game miễn phí - Tải game Cuộc chiến thây ma-
game android full crack
- Thiết kế nội thất chung cư - Sofa Góc Giá Rẻ - Nên mua sofa ở đâu tại Hà Nội? - Bọc ghế sofa - Giặt sofa - Giặt thảm văn phòng Hà Nội - Thế Giới Mũ Bảo Hiểm - Kính mũ bảo hiểm