Thứ Tư, 14 tháng 3, 2018

Cần chú ý những gì khi mua sofa phòng khách?

Không gian phòng khách nhà bạn sẽ trở nên cuốn hút và tiện lợi khi lựa chọn được một bộ sofa chất phù hợp nhất. Nhưng để có được bộ sofa phòng khách hoàn hảo cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố. Cùng tham khảo những điều cần chú ý khi mua sofa phòng khách nhé.

Xác định kiểu dáng sofa phòng khách

Trước khi lựa chọn một bộ sofa phòng khách bạn cần phải quyết định xem mình sẽ lựa chọn bộ sofa với kiểu dáng nào. Với mỗi kiểu dáng khác nhau sẽ có đặc điểm và phù hợp với một không gian sống khác nhau. Vì vậy lựa chọn kiểu dáng để chúng phù hợp trong toàn không gian chung cũng như tạo thuận lợi cho các thành viên trong gia đình khi sinh hoạt.

Sofa phòng khách với kiểu dáng phù hợp

Xác định kích thước sofa

Một bộ ghế sofa đẹp chỉ hoàn hảo khi chúng có kích thước phù hợp. Trước khi mua bộ sofa phòng khách bạn cần phải nắm chắc diện tích của ăn phòng để chọn kích thước vừa vặn nhất. Nếu bộ sofa có kích thước quá lớn chúng sẽ choáng ngợp và chiếm hết diện tích. Còn nếu kích thước quá nhỏ sẽ khiến cho chúng trở nên lọt thỏm và mất cân đối.

Bộ sofa phòng khách với kích thước vừa vặn

Chất liệu bộ sofa phòng khách

Chất liệu cũng là yếu tố bạn không được bỏ qua khi mua sofa phòng khách. Với sự đa dạng của chất liệu các bạn cần căn cứ theo đặc điểm không gian, mức chi phí gia đình mình định bỏ ra, nhu cầu sử dụng của gia đình để lựa chọn. Bạn có thể chọn sofa da, sofa vải hay sofa nỉ tùy theo nhu cầu của gia đình mình.

Ghế sofa phòng khách bọc da sang trọng

Với 3 tiêu chí mà Nội Thất Xinh tổng hợp hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được bộ sofa phòng khách hoàn hảo nhất. Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh hoặc đến số 321 Trường Chinh để được tư vấn cụ thể nhé.

 
Liên kết bạn bè: Trùm bắn cá online miễn phí - Tải game miễn phí - Tải game Cuộc chiến thây ma-
game android full crack
- Thiết kế nội thất chung cư - Sofa Góc Giá Rẻ - Nên mua sofa ở đâu tại Hà Nội? - Bọc ghế sofa - Giặt sofa - Giặt thảm văn phòng Hà Nội - Thế Giới Mũ Bảo Hiểm - Kính mũ bảo hiểm