Thứ Sáu, 16 tháng 3, 2018

Cách chọn vải bọc cho sofa vải đẹp

Một bộ ghế sofa vải đẹp được quyết định bởi rất nhiều yếu tố như thiết kế, màu sắc, kích thước hay kiểu dáng. Và chất liệu cũng là một yếu tố không thể bỏ qua khi chọn sofa vải cho phòng khách. Cùng tham khảo gợi ý sau của Nội Thất Xinh để chọn được sofa vải cho phòng khách đẹp nhất nhé.

Chọn chất liệu bọc sofa vải có độ bền cao

Trên thị trường hiện nay, những bộ sofa vải được làm từ nhiều chất liệu vải bọc khác nhau về tính chất cũng như tuổi thọ. Với mỗi chất liệu khác nhau sẽ có sự khác biệt về độ bền của sofa trong thời gian sử dụng nên bạn cần chọn chất liệu có độ bền cao nhất. Thông thường, chất liệu vải dệt sẽ bền hơn khi chúng có mật độ sợi cao.

Ghế sofa bọc vải cao cấp bền đẹp theo thời gian

Màu sắc của sofa vải

Những mẫu ghế sofa vải có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Một bộ ghế sofa đẹp khi chúng đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ nhưng cùng với đó là phù hợp với không gian chung. Vì vậy, bạn cần cân đối màu sắc của những món đồ nội thất khác với bộ sofa vải nhà mình để có được không gian hoàn hảo nhất nhé.

Ghế sofa vải với màu sắc đẹp

Họa tiết sofa vải

Một ưu điểm của sofa vải được nhiều khách hàng lựa chọn đó là sự đa dạng về họa tiết. Hãy cân đối họa tiết trên ghế sofa sao cho có thể kết hợp hài hòa nhất với những món đồ nội thất khác. Nếu bạn yêu thích sự nhẹ nhàng thì những họa tiết đơn giản sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Mẫu sofa vải họa tiết đơn giản.

Với những lưu ý của Nội Thất Xinh hy vọng các bạn lựa chọn được cho phòng khách nhà mình bộ sofa vải đẹp nhất. Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.

 
Liên kết bạn bè: Trùm bắn cá online miễn phí - Tải game miễn phí - Tải game Cuộc chiến thây ma-
game android full crack
- Thiết kế nội thất chung cư - Sofa Góc Giá Rẻ - Nên mua sofa ở đâu tại Hà Nội? - Bọc ghế sofa - Giặt sofa - Giặt thảm văn phòng Hà Nội - Thế Giới Mũ Bảo Hiểm - Kính mũ bảo hiểm