Thứ Bảy, 10 tháng 3, 2018

Các loại gỗ làm khung xương ghế sofa

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại gỗ được dùng làm khung xương ghế sofa phòng khách. Với mỗi loại sẽ có những đặc điểm khác nhau. Cùng tìm hiểu các loại gỗ làm khung xương ghế sofa cho phòng khách hiện nay nhé.

Khung ghế sofa bằng gỗ thông tự nhiên

Đây là loại gỗ được dùng nhiều nhất trong sản xuất khung ghế sofa phòng khách hiện nay. Gỗ có màu vàng trắng hoặc đỏ nhạt,có nhiều mắt nhỏ. Đặc điểm của gỗ là có mùi thơm đặc trưng, độ cứng không cao nhưng khá dễ dàng trong việc gia công, có khả năng chống mối mọt tốt và có tuổi thọ lâu dài nên những bộ sofa được làm từ loại gỗ này có tuổi thọ khá lâu bền.

Khung gỗ thông tự nhiên làm ghế sofa.

Khung ghế sofa bằng gỗ sồi

Đây cũng là một trong những loại gỗ được sử dụng nhiều trong sản xuất ghế sofa. Những bộ sofa phòng khách có khung gỗ sồi có độ bền cao cũng như khả năng chống mối mọt, cong vênh khá tốt. Cùng với đó, đây là loại gỗ có những đường vân khá đẹp nên ngoài dùng làm sofa chúng còn được dùng để sản xuất những đồ nội thất khác như tủ quần áo, tủ bếp hay thậm chí là những bộ sofa gỗ phòng khách.

Khung sofa bằng gỗ sồi cao cấp

Khung ghế sofa bằng gỗ óc chó

Những bộ ghế sofa sử dụng loại gỗ này thường những là bộ sofa cao cấp được bọc da thật hoặc sofa thiết kế tân cổ điển hay cổ điển. Gỗ óc chó với độ bền  cao, khả năng chống mối mọt, cong vênh tốt giúp chúng có độ bền cao. Nhưng loại gỗ này cũng có giá thành cao khi sản xuất bởi là loại gỗ cao cấp cũng như có tuổi thọ cao.

Ghế sofa với khung gỗ chắc chắn

Với những loại khung gỗ sofa này đều có những đặc điểm riêng biệt cũng như có giá thành khác nhau nên bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn. Để được tư vấn cụ thể đến ngay Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh - Thanh Xuân để nhé.

 
Liên kết bạn bè: Trùm bắn cá online miễn phí - Tải game miễn phí - Tải game Cuộc chiến thây ma-
game android full crack
- Thiết kế nội thất chung cư - Sofa Góc Giá Rẻ - Nên mua sofa ở đâu tại Hà Nội? - Bọc ghế sofa - Giặt sofa - Giặt thảm văn phòng Hà Nội - Thế Giới Mũ Bảo Hiểm - Kính mũ bảo hiểm