Thứ Sáu, 9 tháng 3, 2018

Bí quyết chọn bàn trà đẹp cho phòng khách nhỏ

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn mẫu bàn trà nào cho không gian phòng khách khiêm tốn nhà mình. Với sự đa dạng của các mẫu bàn trà hiện nay bạn có thể dễ dàng lựa chọn được cho phòng khách mẫu bàn trà phù hợp. Cùng tham khảo gợi ý sau của Nội Thất Xinh nhé.

Chọn kích thước bàn trà

Điều đầu tiên để có được một mẫu bàn trà đẹp đó là chúng phải có được kích thước vừa vặn. Kích thước bàn trà phù hợp sẽ giúp bạn tạo được sự cân bằng trong không gian phòng khách nhà bạn. Nếu bàn trà có kích thước quá lớn sẽ khiến chúng chiếm hết diện tích và gây khó khăn cho các thành viên trong gia đình. Còn bàn trà quá nhỏ sẽ khiến cho chúng bị lọt thỏm trong không gian.

Bàn trà có kích thước vừa vặn cho phòng khách

Lựa chọn kiểu dáng bàn trà

Bàn trà luôn đi kèm với bộ sofa phòng khách nên bạn cần lựa chọn kiểu dáng phù hợp với bộ sofa. Với không gian phòng khách nhỏ thường lựa chọn sofa góc hoặc sofa văng dài thì mẫu bàn trà hình chữ nhật hoặc hình vuông sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian khi chúng tiết kiệm diện tích tối đa cũng như tạo được không gian cân đối cho phòng khách.

Bàn trà hình chữ nhật cho phòng khách nhỏ

Lựa chọn màu sắc bàn trà

Không gian phòng khách nhỏ thì những chiếc bàn trà sofa với gam màu tươi sáng sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian. Gam màu tươi sáng giúp phòng khách trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn. Những chiếc bàn trà màu trắng, trắng sữa hay nâu gỗ nhạt sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho không gian phòng khách nhỏ nhà bạn.

Bàn trà màu trắng cho không gian phòng khách nhỏ.

Với những gợi ý của Nội Thất Xinh hy vọng các bạn sẽ lựa chọn cho phòng khách nhà mình một chiếc bàn trà đẹp nhất. Đến ngay số 321 Trường Chinh - Thanh Xuân để lựa chọn cho nhà mình mẫu bàn trà đẹp nhất nhé.

 
Liên kết bạn bè: Trùm bắn cá online miễn phí - Tải game miễn phí - Tải game Cuộc chiến thây ma-
game android full crack
- Thiết kế nội thất chung cư - Sofa Góc Giá Rẻ - Nên mua sofa ở đâu tại Hà Nội? - Bọc ghế sofa - Giặt sofa - Giặt thảm văn phòng Hà Nội - Thế Giới Mũ Bảo Hiểm - Kính mũ bảo hiểm