Thứ Tư, 22 tháng 11, 2017

Chọn kệ tivi đẹp cho phòng khách hiện đại

Một không gian phòng khách hiện đại là sự kết hợp của nhiều yếu tố cũng như nhiều món đồ nội thất. Cùng với ghế sofa và bàn trà phòng khách, kệ tivi là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu. Những chọn kệ tivi như thế nào để phù hợp với phòng khách không phải ai cũng biết. Cùng tham khảo những cách chọn kệ tivi đẹp sau đây nhé.

Chọn kích thước kệ tivi

Một chiếc kệ để tivi có kích thước phù hợp không chỉ mang đến một không gian hoàn hảo mà còn tạo sự thuận tiện khi sinh hoạt. Bạn nên chọn kệ tivi có kích thước vừa phải để có thể dễ dàng kết hợp với bàn trà phòng kháchghế sofa da thật tại Hà Nội. Hãy đo đạc kích thước không gian phòng khách nhà bạn trước khi mua kệ tivi để có được mẫu kệ vừa nhất với không gian.

Kệ tivi phòng khách cho không gian ấn tượng.

Chất liệu kệ tivi

Chú ý đến chất liệu để có được bộ sofa chất lượng nhất cũng như đảm bảo tuổi thọ lâu dài khi sử dụng. Thông thường, kệ tivi  hiện nay thường được làm từ gỗ kết hợp với mặt đá hoặc mặt kính. Nếu phòng khách nhà bạn thiết kế theo phong cách hiện đại thì kệ tivi mặt kính sẽ phù hợp. Còn kệ tivi mặt đá sẽ phù hợp với những không gian thiết kế theo phong cách sang trọng.

Kệ tivi mặt đá cho phòng khách sang trọng.

Màu sắc kệ tivi

Nhưng mẫu kệ tivi hiện đại không quá đa dạng về màu sắc, chủ yếu gam màu trung tính để dễ dàng kết hợp cùng nhừng đồ nội thất khác cho không gian. Bạn có thể lựa chọn gam màu tươi sáng của gỗ cho không gian bừng sáng. Hoặc gam màu tối mang đến không gian sang trọng.

Kệ tivi gam màu trầm cho phòng khách hiện đại.

Với những bí quyết chọn kệ tivi hiện đại mà Nội Thất Xinh giới thiệu hy vọng các bạn có thể chọn được mẫu kệ tivi phù hợp nhất với không gian phòng khách.

 
Liên kết bạn bè: Trùm bắn cá online miễn phí - Tải game miễn phí - Tải game Cuộc chiến thây ma-
game android full crack
- Thiết kế nội thất chung cư - Sofa Góc Giá Rẻ - Nên mua sofa ở đâu tại Hà Nội? - Bọc ghế sofa - Giặt sofa - Giặt thảm văn phòng Hà Nội - Thế Giới Mũ Bảo Hiểm - Kính mũ bảo hiểm