Thứ Ba, 24 tháng 10, 2017

Tại sao ghế sofa góc lại có thể tiết kiệm được không gian bày trí?

Dòng ghế sofa góc luôn được nhiều người lựa chọn cho không gian sống của mình bởi có chức năng tiết kiệm tối đa không gian bày trí. Vì đâu là ghế sofa góc lại làm được điều này?


Ghế sofa góc hiện đang được nhiều người lựa chọn cho không gian nội thất hiện đại, bởi chúng vừa mang tới không gian nội thất tiện nghi lại vừa mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

Để có thể tiết kiệm được tối đa không gian bày trí, "chìa khóa" của vấn đề này chính là kiểu dáng thiết kế của bộ ghế.

Ghế sofa phòng khách được thiết kế theo kiểu chữ L, giúp tận dụng được những không gian chết trong góc tường, vì vậy góp phần mang tới không gian sinh hoạt rộng rãi hơn. Không chỉ không vậy, ghế sofa góc còn giúp mang tới không gian tiện nghi bởi có thể mở rộng không gian cả gia đình ngồi quây quần trong phòng khách.

Tham khảo một số mau sofa goc đang được nhiều người yêu thích tại Nội Thất Xinh để có sự lựa chọn dễ dàng hơn cho phòng khách của quý vị.

Ghế sofa NTX2824 bọc chất liệu da bò thật 100%

Mẫu ghế sofa góc NTX1111

Ghế sofa da NTX5555 với gam màu ấm cúng

Ghế sofa nỉ NTX1704

Hiện tại những mẫu ghế sofa đẹp này đang có sẵn tại showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Quý vị có thể đến địa chỉ này để tham khảo trực tiếp bộ ghế. Hoặc liên hệ tư vấn ngay với Nội Thất Xinh theo số Hotline: 0975.90.3333 - 0243.905.9999 với những khách hàng ở xa.

 
Liên kết bạn bè: Trùm bắn cá online miễn phí - Tải game miễn phí - Tải game Cuộc chiến thây ma-
game android full crack
- Thiết kế nội thất chung cư - Sofa Góc Giá Rẻ - Nên mua sofa ở đâu tại Hà Nội? - Bọc ghế sofa - Giặt sofa - Giặt thảm văn phòng Hà Nội - Thế Giới Mũ Bảo Hiểm - Kính mũ bảo hiểm