Thứ Hai, 2 tháng 10, 2017

Ghế sofa góc chữ L gọn gàng cho phòng khách diện tích 15-20m2

Chọn những mẫu sofa góc đẹp chữ L cho phòng khách nhỏ đem lại sự gọn gàng, tự nhiên và tiết kiệm diện tích nhiều hơn. Vì thế mà thiết kế ghế sofa chữ L đẹp được nhiều người yêu thích sử dụng cho không gian nhà mình.

Những mẫu sofa góc đẹp chữ L gọn gàng


Diện tích phòng khách 15-20m2 có thể kết hợp sofa góc và sofa văng cùng sofa đơn tạo thành bộ sofa phòng khách nhỏ sẽ vừa có đủ công năng sử dụng vừa đem lại hiệu quả cao trong tiết kiệm diện tích hay giúp người dùng có thể sử dụng thoải mái hơn.

 Sofa da đơn giản, tự nhiên

 Sofa góc bằng vải màu xanh cùng sofa đơn

 Sofa màu xám dáng góc

Sofa kiểu Vintage

Những mẫu ghế sofa góc có thể là sofa da hoặc sofa vải, sofa nỉ giá rẻ theo yêu cầu phù hợp với sở thích và kinh phí của người mua. Sofa góc đẹp kích thước từ 2400x1400 đến khoảng 2800x1600mm được đánh giá là phù hợp cho không gian nhỏ.

 Sofa có tay gỗ sang trọng

 Sofa góc nhỏ cùng sofa đơn màu sắc

 Sofa da đẹp màu nâu

Sofa góc bọc vải

Những mẫu sofa góc đẹp chữ L gọn gàng quý vị có thể tham khảo thêm tại Nội Thất Xinh số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội nhé!

 
Liên kết bạn bè: Trùm bắn cá online miễn phí - Tải game miễn phí - Tải game Cuộc chiến thây ma-
game android full crack
- Thiết kế nội thất chung cư - Sofa Góc Giá Rẻ - Nên mua sofa ở đâu tại Hà Nội? - Bọc ghế sofa - Giặt sofa - Giặt thảm văn phòng Hà Nội - Thế Giới Mũ Bảo Hiểm - Kính mũ bảo hiểm