Thứ Năm, 14 tháng 9, 2017

Ngắm nhìn mẫu thiết kế chung cư đẹp diện tích 40m2 phong cách

Mẫu thiết kế chung cư đẹp với diện tích 40m2, chọn phong cách thiết kế nội thất hiện đại, màu trắng làm màu chủ đạo giúp không gian rộng mở và tiện nghi cao. Bên cạnh đó, những điểm nhấn màu sắc của căn hộ được thực hiện thi công nổi bật tại những khu vực phòng đem lại sức hút lớn.

Thiết kế căn hộ chung cư nhỏ đẹp diện tích 40m2


Với mẫu thiết kế chung cư đẹp này, không gian được bố trí tiện nghi và đầy đủ, chia các gian phòng từ phòng khách liền bếp có ban công xanh đến phòng ngủ, phòng làm việc. Điểm nhấn của từng phòng đem lại sự phong cách riêng, khiến không gian nổi bật hơn.


Không gian căn hộ hiện đại,màu sắc

Phòng khách điểm nhấn sofa màu cam phụ kiện tủ kệ, đến phòng bếp và ăn có thảm xanh, giấy dán tường xanh. Phòng ngủ có những hộp đựng đồ màu sắc...Mỗi không gian được thiết kế nội thất hà nội hiện đại, màu sắc ấn tượng.


Mời quý vị tham khảo thêm những mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư đẹp, diện tích đa dạng và liên hệ tư vấn cùng Nội Thất Xinh nhé!

 
Liên kết bạn bè: Trùm bắn cá online miễn phí - Tải game miễn phí - Tải game Cuộc chiến thây ma-
game android full crack
- Thiết kế nội thất chung cư - Sofa Góc Giá Rẻ - Nên mua sofa ở đâu tại Hà Nội? - Bọc ghế sofa - Giặt sofa - Giặt thảm văn phòng Hà Nội - Thế Giới Mũ Bảo Hiểm - Kính mũ bảo hiểm