Thứ Ba, 22 tháng 8, 2017

Thiết kế nội thất chung cư mini 20m2 rộng mở với gam màu trắng

Thiết kế nội thất chung cư mini 20m2 cần phải đảm bảo tạo không gian rộng mở cho căn phòng có diện tích hẹp cũng như tạo sự tiện nghi cho không gian. Tham khảo mẫu thiết kế sau mà Nội Thất Xinh giới thiệu nhé!

Thiết kế nội thất chung cư mini 20m2 đơn giản nhưng tiện nghi


Những mẫu thiết kế nội thất chung cư với gam màu trắng luôn được lựa chọn tối ưu cho những căn phòng nhỏ để tạo không gian rộng mở. Kết hợp với những đồ nội thất thiết kế đơn giản là lựa chọn hoàn hảo cho không gian tiện nghi.

Bộ sofa phòng khách đơn giản nhưng hài hòa

Thiết kế nội thất phòng khách lựa chọn những đồ nội thất đơn giản để tiết kiệm tối đa diện tích cho không gian sống rộng mở. Những đồ nội thất thiết kế đơn giản cùng với ánh sáng tự nhiên vào căn phòng qua hệ thống cửa kính sẽ là lựa chọn phù hợp cho không gian căn hộ.


 Thiết kế phòng khách và phòng ngủ liên thông nhau ngăn cách bởi rèm


Kệ tivi thiết kế tối giản nhất cho không gian


Phòng ngủ nhỏ gọn gàng

Thiết kế phòng ngủ nhỏ lựa chọn những đồ nội thất đơn giản nhưng vẫn thể hiện nét riêng biệt của không gian. Gam màu trắng cho không gian kết hợp với gam màu xám của phòng ngủ rộng mở cho không gian.


 Không gian phòng ngủ nhìn từ bên ngoài

Mẫu thiết kế nội thất chung cư mini 20m2 đơn giản nhưng tiện lợi này có thể phù hợp cho cả nam hoặc nữ độc thân muốn tận hưởng cuộc sống hiện đại và năng động.

>>>Xem thêm: Thiết kế phòng khách chung cư gam màu xanh ấn tượng 
Liên kết bạn bè: Trùm bắn cá online miễn phí - Tải game miễn phí - Tải game Cuộc chiến thây ma-
game android full crack
- Thiết kế nội thất chung cư - Sofa Góc Giá Rẻ - Nên mua sofa ở đâu tại Hà Nội? - Bọc ghế sofa - Giặt sofa - Giặt thảm văn phòng Hà Nội - Thế Giới Mũ Bảo Hiểm - Kính mũ bảo hiểm