Thứ Sáu, 11 tháng 8, 2017

Mẫu thiết kế nội thất chung cư Star Tower 60m2 phong cách đơn giản

Mẫu thiết kế nội thất chung cư Star Tower 60m2 với phong cách đơn giản sẽ đem lại sự tiện nghi cao cho quý chủ nhân khi sở hữu căn hộ. Mời quý vị tham khảo mẫu căn hộ này và thêm ý tưởng thiết kế cho không gian nhà mình.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư Star Tower 60m2 tối giản hóa

Tham khảo mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ đẹp 60m2 phong cách hiện đại tối giản cho sự tiện nghi cao dưới đây nếu quý vị đang bí ý tưởng thiết kế cho không gian căn hộ của mình nhé. Mẫu thiết kế nội thất chung cư Star Tower 60m2 tối giản cho những ai sở hữu căn hộ tại đây.


Phòng khách cạnh phòng ăn và bố trí gần cửa sổ cho không gian thông thoáng hơn. Thiết kế nội thất nhà nhỏ rộng và tiện nghi với tone màu trắng cùng nội thất đơn giản.

 Phòng khách có gương thêm rộng mở

 Góc bàn ăn cạnh cửa sổ thoáng, kết hợp cây xanh

 Phòng bếp đơn giản mà ấn tượng với màu đen - trắng tương phản

Thiết kế phòng ngủ cũng tối giản hóa cùng màu sắc trắng, các món đồ nội thất cơ bản, cho sự tiện  nghi đến gia chủ khi sử dụn,di chuyển đi lại. Thi công nội thất đẹp tự nhiên cho phòng ngủ tươi sáng hơn.Phòng tắm sang trọng với màu sáng, đồ sứ, đồ đá...

Mời quý vị tham khảo thêm những mẫu thiết kế nội thất chung cư Star Tower để cùng Nội Thất Xinh hoàn thiện không gian của mình. Liên hệ qua hotline 0914.11.8383 / 0975.90.3333 để được tư vấn nhé!

===>> Mẫu thiết kế nội thất chung cư Mulberry Land 45m2 màu sáng ấn tượng

 
Liên kết bạn bè: Trùm bắn cá online miễn phí - Tải game miễn phí - Tải game Cuộc chiến thây ma-
game android full crack
- Thiết kế nội thất chung cư - Sofa Góc Giá Rẻ - Nên mua sofa ở đâu tại Hà Nội? - Bọc ghế sofa - Giặt sofa - Giặt thảm văn phòng Hà Nội - Thế Giới Mũ Bảo Hiểm - Kính mũ bảo hiểm