Thứ Năm, 24 tháng 8, 2017

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 80m2 đơn giản, sang trọng

Xu hướng thiết kế nội thất đơn giản nhưng sang trọng vẫn là lựa chọn của rất nhiều người. Với mẫu thiết kế nội thất chung cư 80m2 đơn giản mà Nội Thất Xinh giới thiệu sau đây chắc chắn sẽ rất thú vị cho các bạn tham khảo.

Thiết kế nội thất chung cư 80m2 đơn giản, tiện nghi

Trong mẫu thiết kế nội thất chung cư 80m2 này, lựa chọn gam màu tươi sáng cho toàn căn hộ với sự kết hợp của sàn gỗ màu nâu tương phản cho căn nhà ấn tượng. Lựa chọn phong cách thiết kế đơn giản với sự tối giản nhất những món đồ nội thất để mang đến không gian ấn tượng riêng.

 Thiết kế căn nhà ấn tượng bởi sự tương phản của sàn nhà và màu sơn tường

Phòng khách liên thông phòng bếp hiện đại cho căn nhà

Thiết kế phòng khách và bếp liền nhau tạo không gian mở cho căn phòng. Với thiết kế liên thông này không gian sẽ được mở ra, tạo không gian sinh hoạt nhiều nhất cho căn nhà. Với thiết kế theo hướng hiện đại này ngày càng phổ biến trong xu hướng thiết kế nội thất hiện nay.

 Khu vực bếp thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi

 Thiết kế phòng ngủ ga màu tươi sáng cho trẻ em

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho con gái lựa chọn gam màu xanh tạo điểm nhấn cho căn phòng. Căn phòng có diện tích nhỏ nhưng được thiết kế với đầy đủ đồ nội thất. Hệ thống lưu trữ độc đáo với rất rất nhiều ngăn để đồ cho căn phòng gọn gàng.

Không gian rộng mở với gam màu trắng và ánh sáng tràn ngập

Khu vực học tập cạnh cửa sổ tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Thiết kế nội thất chung cư tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên cho căn phòng rộng mở. Với sự thiết kế đơn giản này căn hộ với không gian rộng mở hơn.

 
Liên kết bạn bè: Trùm bắn cá online miễn phí - Tải game miễn phí - Tải game Cuộc chiến thây ma-
game android full crack
- Thiết kế nội thất chung cư - Sofa Góc Giá Rẻ - Nên mua sofa ở đâu tại Hà Nội? - Bọc ghế sofa - Giặt sofa - Giặt thảm văn phòng Hà Nội - Thế Giới Mũ Bảo Hiểm - Kính mũ bảo hiểm