Thứ Bảy, 10 tháng 6, 2017

Cách làm sạch ghế sofa da

Với những phòng khách hiện đại chắc chắn bộ sofa da là điều không thể thiếu. Nhưng làm thế nào để chúng luôn sạch mà trong như mới không hẳn ai cũng biết. Hãy cùng Nội Thất Nhà Xinh tìm hiểu về các cách làm sạch ghế sofa da nhé!
Với một bộ ghế sofa da thật khi bạn chỉ cần loại bỏ bụi để làm sạch ghế thì bạn nên lựa chọn một miếng vải mềm và máy hút bụi.Miếng vải mềm giúp lau sạch bụi bẩn bám trên ghế và ống hút bụi giúp loại bỏ bụi tích tụ bên trong các khe hở của ghế.


Bạn cũng có thể giữ độ sáng bóng cho ghế sofa da bằng cách nhúng một miếng vải vào trong giấm trắng và lau toàn bộ bề mặt ghế.


Trường hợp ghế sofa da nhà bạn bị nấm mốc, hãy thử dùng rượu. Chất cồn là một cách an toàn để làm sạch ghế sofa bằng da do nó có thể loại bỏ những tế bào nấm mốc.


Quan trọng nhất để bộ sofa da của bạn được bền lâu thì phải lựa chọn được bộ sofa da thật có chất lượng tốt mới mang lại độ bền và đẹp cho ghế sofa nhà bạn. Hãy tham khảo ngay tại nhaxinhplaza.vn để lựa chọn những bộ sofa có chất lượng đảm bảo nhất nhé!

 
Liên kết bạn bè: Trùm bắn cá online miễn phí - Tải game miễn phí - Tải game Cuộc chiến thây ma-
game android full crack
- Thiết kế nội thất chung cư - Sofa Góc Giá Rẻ - Nên mua sofa ở đâu tại Hà Nội? - Bọc ghế sofa - Giặt sofa - Giặt thảm văn phòng Hà Nội - Thế Giới Mũ Bảo Hiểm - Kính mũ bảo hiểm