Thứ Hai, 15 tháng 5, 2017

Sofa bọc da Microfiber tại sao được ưa chuộng?

Một trong những chất liệu da được yêu thích sử dụng và có chất lượng cao hiện nay trên thị trường là da Microfiber. Những mẫu sofa bọc da Microfiber đều được đánh giá cao, là xu hướng được nhiều người hướng đến chọn lựa hiện nay.

Da Microfiber là gì?

Da Microfiber là loại da được sản xuất với công nghệ cao, sợi xơ vi mảnh mô phỏng da thuộc. Da có những đặc điểm gần giống da thật, bề mặt lại đẹp hơn da thật. Loại da này có độ dai mềm, đẹp, không nổ, bề mặt mịn, khả năng thẩm thấu tốt, dễ vệ sinh.

Da Microfiber nhiều màu chọn lựa

Bên cạnh đó, da bọc ghế sofa cao cấp có độ bền nhiệt, chống axit, kiềm tốt, không bị phai màu, dai bền hơn, khả năng kháng khuẩn, chống mọt tốt, chống nấm mốc, không chứa các hóa chất độc hại, rất thân thiện với môi trường.

Bề mặt sofa mịn đẹp

Loại da này trước đây được dùng bọc ghế ô tô hạng sang, sau này được sản xuất nhiều và được bọc ghế sofa hiện đại, đẹp và bền chắc nổi trội. Da có độ bền lên đến 20 năm.

Ghế sofa da Microfiber hiện đại, đẹp giá rẻ

Không chỉ có chất lượng tốt, độ bền cao, êm ái thoải mái mà da Microfiber còn có giá thành phải chăng, rẻ hơn nhiều so với da thật. Trong số các loại da cao cấp thì đây là loại da bọc ghế sofa da giá rẻ được ưa chuộng.

Sofa da Microfiber

Quý vị có thể tham khảo thêm những mẫu sofa da Microfiber tại Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân - Hà Nội Nội Thất Xinh để trực tiếp cảm nhận được chất lượng và vẻ đẹp của sofa này mang lại. Đến với Nội Thất Xinh, quý vị sẽ được tư vấn trực tiếp và đầy đủ chi tiết nhất về sofa này.


 
Liên kết bạn bè: Trùm bắn cá online miễn phí - Tải game miễn phí - Tải game Cuộc chiến thây ma-
game android full crack
- Thiết kế nội thất chung cư - Sofa Góc Giá Rẻ - Nên mua sofa ở đâu tại Hà Nội? - Bọc ghế sofa - Giặt sofa - Giặt thảm văn phòng Hà Nội - Thế Giới Mũ Bảo Hiểm - Kính mũ bảo hiểm