Thứ Sáu, 4 tháng 11, 2016

Kết hợp sofa góc chữ L và hai dáng bàn trà phổ biến

Dưới đây chính là sự kết hợp của sofa góc chữ L cùng hai dáng bàn trà phổ biến với mức cân đối cao, dễ sử dụng, đem lại sự gọn gàng và ngăn nắp cho không gian.

Kết hợp sofa L – bàn trà góc


Bàn trà góc là dạng bàn trà được thiết kế hình chữ nhật, hình vuông, tứ giác với những góc vuông gọn gàng. Kết hợp sofa goc dep gia re cùng với kiểu dáng bàn trà góc vuông sẽ đem lại sự cân đối và hòa hợp nhất, vừa tiết kiệm diện tích lại cân bằng trong phòng khách. Bạn nên chọn bàn trà góc vuông với kích thước bằng hoặc nhỏ hơn với phần trên của chữ L dài, sẽ tận dụng được độ cân xứng hơn với phần chiều ngang của góc L ngắn.

Kết hợp sofa chữ L – bàn trà tròn

Sofa phòng khách giá rẻ chữ L là kiểu dáng ghế có đặc điểm riêng về độ gọn gàng, ngăn nắp và dễ bề sắp xếp trong nhiều không gian khác nhau, tiện nghi di chuyển, tận dụng được nhiều góc chết. Còn bàn trà tròn có đường cong, hình tròn, hình elip…sẽ có sự thú vị riêng và cũng dễ kết hợp với sofa trong nhà. Bàn trà phòng khách tròn có đường cong nên cũng giúp chủ nhân tiện di chuyển, an toàn nên sự phối hợp này đem lại hiệu quả sử dụng cao, tiết kiệm diện tích. Tuy nhiên bạn chú ý chọn kích thước hài hòa để sử dụng thoải mái hơn.

 
Liên kết bạn bè: Trùm bắn cá online miễn phí - Tải game miễn phí - Tải game Cuộc chiến thây ma-
game android full crack
- Thiết kế nội thất chung cư - Sofa Góc Giá Rẻ - Nên mua sofa ở đâu tại Hà Nội? - Bọc ghế sofa - Giặt sofa - Giặt thảm văn phòng Hà Nội - Thế Giới Mũ Bảo Hiểm - Kính mũ bảo hiểm