Thứ Sáu, 21 tháng 10, 2016

Kiểu dáng ghế sofa phòng khách kết hợp với bàn trà góc

Những cách kết hợp khác nhau của sofa phòng khách và bàn trà đem lại cho không gian sự gọn gàng và ấn tượng riêng. Những cách chọn sofa và bàn trà góc cũng vậy.

Những bàn trà góc là thiết kế mang hình chữ nhật, hình vuông, tứ giác…dễ phân biệt.

1. Sofa góc – bàn trà góc

Sofa góc - bàn trà chữ nhật

Sự phù hợp giữa góc của sofa và hình dáng gọn gàng của bàn trà đem lại độ cân đối cao, giúp chủ nhân dễ bày trí và sắp xếp tạo nên những khoảng trống tiện lợi di chuyển, đặc biệt là trong những không gian nhỏ. Đặc biệt là những mẫu sofa góc đẹp chữ L.

2. Sofa văng và bàn trà góc

Sofa văng - bàn trà chữ nhật

Kích thước sofa văng nhỏ hơn khi kết hợp với bàn trà góc cũng gọn gàng, nhiệt tình. Tuy nhiên trong một số trường hợp cần chú ý chọn lựa kích thước bàn trà không được lớn hơn bộ bàn ghế sofa. Bố trí gọn gàng, đặc biệt đối với nhà hẹp càng có được ưu điểm cao hơn. Những thiết kế bàn trà kiểu nhật giúp bố trí dễ dàng hơn.

3. Bộ sofa – sofa góc

Những bộ sofa góc với sofa góc cùng đơn, đôn hay bộ sofa văng cùng đơn đem lại sự cân đối cao cho phòng khách khi sử dụng.

Bộ sofa và bàn trà góc

Sắp xếp bàn trà ở giữa làm trục cân bằng cho mọi khong gian khi sử dụng. Bộ sofa phòng khách giá rẻ thường dùng cho phòng khách vừa và rộng.

Liên hê Nội Thất Cosy để được tư vấn thêm về chọn lựa sofa - bàn trà: 043.915.2222, 0914.11.8383 .


 
Liên kết bạn bè: Trùm bắn cá online miễn phí - Tải game miễn phí - Tải game Cuộc chiến thây ma-
game android full crack
- Thiết kế nội thất chung cư - Sofa Góc Giá Rẻ - Nên mua sofa ở đâu tại Hà Nội? - Bọc ghế sofa - Giặt sofa - Giặt thảm văn phòng Hà Nội - Thế Giới Mũ Bảo Hiểm - Kính mũ bảo hiểm