Thứ Tư, 26 tháng 10, 2016

Hai cách kết hợp sofa phòng khách dáng văng và bàn trà

Theo những thiết kế phổ biến hiện nay, sofa phòng khách dáng văng và bàn trà được sử dụng kết hợp với nhau sẽ bao gồm bàn trà góc và bàn trà tròn.

1. Sofa văng và bàn trà tròn

Bàn trà tròn với những hình dáng chung mang hình tròn, hình elip…có đường cong đẹp, kết hợp cùng một chiếc ghế sofa văng hay bộ sofa văng (gồm sofa văng, sofa đơn, đôn) đều tạo nên sự thú vị riêng.

Bàn trà dáng tròn và sofa văng

Bàn trà phòng khách đẹp dáng tròn có đường cong xoay, linh hoạt đem lại sự an toàn khi sử dụng đồng thời biến chuyển tạo nên những sự kết hợp mềm mại, dễ chịu và có nhiều diện tích đi lại thoải mái hơn khi sử dụng trong phòng khách đặc biệt là không gian nhỏ.

2. Sofa văng cùng bàn trà kiểu góc

Những bàn trà có hình chữ nhật, hình vuông, tứ giác…với góc vuông vức, dễ tạo được sự cân đối cùng sofa văng. Khi chọn lựa bàn trà, bạn nên chọn thiết kế bàn có chiều dài ngắn hơn chiều dài mẫu sofa phòng khách, để tạo độ cân bằng và có thêm diện tích di chuyển.

Kết hợp bàn trà hình chữ nhật

Sofa văng được làm từ chất liệu sofa giả da đẹp hay sofa vải đều dễ dàng kết hợp cùng bàn trà đẹp, đem lại nhiều sự chọn lựa phù hợp nhất với không gian của mình!

Bộ sofa - bàn trà

Ghế sofa phòng khách dáng văng nhỏ gọn và tạo nên nhiều sự kết hợp với bàn trà đẹp giúp không gian gọn gàng và thoải mái, tiện nghi hơn.

 
Liên kết bạn bè: Trùm bắn cá online miễn phí - Tải game miễn phí - Tải game Cuộc chiến thây ma-
game android full crack
- Thiết kế nội thất chung cư - Sofa Góc Giá Rẻ - Nên mua sofa ở đâu tại Hà Nội? - Bọc ghế sofa - Giặt sofa - Giặt thảm văn phòng Hà Nội - Thế Giới Mũ Bảo Hiểm - Kính mũ bảo hiểm