Thứ Sáu, 16 tháng 9, 2016

Kiểu dáng sofa cho phòng khách nhỏ nào nên chọn?

Những kiểu dáng sofa cho phòng khách nhỏ nào nên chọn? Thiết kế kiểu dáng sofa nào dễ dàng phù hợp với diện tích phòng khách nhỏ?

Do điều kiện diện tích khiêm tốn mà khi sử dụng sofa cho phòng khách nhỏ nên chọn những thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, dễ bố trí. Bạn có thể sử dụng những kiểu dáng ghế sofa phòng khách giá rẻ sau cho phòng khách nhỏ của mình thuận tiện hơn.

1. Sofa văngChọn sofa văng nhỏ gọn, dễ thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với cả những không gian rất nhỏ hẹp. Tùy từng chiều dài, chiều rộng của sofa văng đơn, đôi, ba…mà người dùng có được diện tích sử dụng sofa cũng như bố trí hoàn thiện phòng khách. Bên cạnh đó, kết hợp sofa đẹp hiện đại dáng văng nhỏ cùng một thiết kế sofa đơn cũng có thể là gợi ý bố trí phù hợp với không gian nhỏ.

2. Sofa góc chữ L


Những thiết kế sofa góc chữ l với nhiều đặc điểm gọn, vuông góc, phù hợp với không gian nhà nhỏ. Bộ ghế sofa góc L có thể chọn theo chiều dài kích thước từ nhỏ đến lớn chủ yếu dao động 2400-3200mm, dành cho từng phòng khách riêng với diện tích thoải mái dần. Bạn nên chọn kích thước phù hợp với chiều dài rộng của phòng khách, chiếm một nửa diện tích trở xuống để dễ dàng bố trí hơn.

Một số kiểu dáng khác có thể chọn như sofa đa năng, sofa giường…

 
Liên kết bạn bè: Trùm bắn cá online miễn phí - Tải game miễn phí - Tải game Cuộc chiến thây ma-
game android full crack
- Thiết kế nội thất chung cư - Sofa Góc Giá Rẻ - Nên mua sofa ở đâu tại Hà Nội? - Bọc ghế sofa - Giặt sofa - Giặt thảm văn phòng Hà Nội - Thế Giới Mũ Bảo Hiểm - Kính mũ bảo hiểm