Thứ Ba, 5 tháng 7, 2016

Thảm trải sàn lông cừu cao cấp

Thảm trải sàn là một đồ dùng nội thất vừa sử dụng vừa trang trí không thể thiếu trong mỗi gia đình. Đối với thảm lông cừu thì đây được đánh giá là những sản phẩm thảm cao cấp nhất hiện nay, được giới thượng lưu ưa chuộng sử dụng trong không gian nội thất gia đình mình.

Những tấm thảm lông cừu được sử dung 100% từ lông cừu nên việc sử dụng thảm lông cừu cũng có đôi chút khác biệt so với những loại thảm thông thường. Là loại thảm cao cấp nên giá thành sản phẩm tương đối cao hơn so với những loại thảm thường, nhưng đi cạnh đó là những giá trị mà thảm mang lại vô cùng thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng. 
Thảm trải sàn lông xù
Thảm trải sàn lông xù

Với những kích thước hạn chế và hình dáng đặc biệt sẽ cho bạn một cảm nhận thật tuyệt vời khi gia đình có cơ hội được sử dụng dòng thảm trải sàn cao cấp này. Chỉ cần lướt qua bề mặt thảm là bạn có thể cảm nhận sự mềm mại của từng sợi lông cừu. Về tuổi thọ sản phẩm có thể kéo dài lên đến 10-15 năm tùy thuộc vào gia đình. 

 
Liên kết bạn bè: Trùm bắn cá online miễn phí - Tải game miễn phí - Tải game Cuộc chiến thây ma-
game android full crack
- Thiết kế nội thất chung cư - Sofa Góc Giá Rẻ - Nên mua sofa ở đâu tại Hà Nội? - Bọc ghế sofa - Giặt sofa - Giặt thảm văn phòng Hà Nội - Thế Giới Mũ Bảo Hiểm - Kính mũ bảo hiểm