Thứ Hai, 4 tháng 7, 2016

Thảm trải sàn kết hợp với sàn gỗ

Thảm trải sàn được biết đến là một đồ dùng trang trí nội thất cho sàn cũng như cho tổng thể không gian mang đến cho bạn không gian ấm áp và gần gũi. Nhưng đối với sàn nhà gia đình đã có sử dụng sàn gỗ thì việc lựa chọn và sử dụng tham trai san nha tương đối khó hơn so với những gia đình sử dụng sàn gạch.
Việc sử dụng sàn gỗ trong trang trí nội thất chủ yếu được sử dụng tông màu theo tông màu gỗ, màu cánh dán đậm  hoặc nhạt. Chính vì thế để lựa chọn tham trai phong khach dep có thể kết hợp với sàn gỗ một cách hài hòa nhất thì tốt hơn hết là gia đình nên lựa chọn những tấm thảm đơn sắc.
Kết hợp thảm trải sàn cùng sàn gỗ
Kết hợp thảm trải sàn cùng sàn gỗ

Những tấm thảm trang trí lông xù đơn sắc sẽ giúp phòng khách trở nên hài hòa, đẹp mắt hơn rất nhiều khi kết hợp cùng sàn gỗ. Bạn sẽ có không gian vô cùng nổi bật, sang trọng và lịch sự nhưng không kém phần ấm áp. Đặc biệt là không có họa tiết hoa văn sẽ là một điểm nhấn cho toàn bộ không gian chứ không hẳn riêng ở điểm có hoa văn. Bạn hãy sử dụng những tấm thảm trải sàn đơn sắc này nếu như muốn kết hợp cùng sàn gỗ.


 
Liên kết bạn bè: Trùm bắn cá online miễn phí - Tải game miễn phí - Tải game Cuộc chiến thây ma-
game android full crack
- Thiết kế nội thất chung cư - Sofa Góc Giá Rẻ - Nên mua sofa ở đâu tại Hà Nội? - Bọc ghế sofa - Giặt sofa - Giặt thảm văn phòng Hà Nội - Thế Giới Mũ Bảo Hiểm - Kính mũ bảo hiểm