Thứ Năm, 7 tháng 7, 2016

Chọn kích thước bàn trà phù hợp

Trong phòng khách, bàn trà là một đồ dùng nội thất quan trọng và không thể thiếu. Nhưng đối với kích thước bàn trà chúng ta cần lựa chọn tỉ mỉ và cẩn thận để đảm bảo rằng bàn trà gỗ đó thật sự phù hợp với căn phòng cũng như những đồ dùng nội thất khác.

Những mẫu bàn trà nhật theo phong cách đơn giản nhưng hiện đại và sang trọng thông thường được lựa chọn với những kích thước như 1.2*0.6*0.4 m hoặc có thể giao động tăng giảm một chút tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình. Nhưng nhìn chung đây là một kích thước phù hợp và hoàn hảo đối với những gia đình có diện tích phòng khách từ 15-30m2.
Kích thước bàn trà phù hợp
Kích thước bàn trà phù hợp

Những mẫu bàn trà hiện đại được kết hợp sơn những tông màu rất là khác nhau, có thể đơn giản như sự kết hợp của đen và trắng hoặc có thể nổi bật là bàn trà đỏ hoặc đơn giản và sang trọng như màu cánh dán. Bên cạnh đó, dưới bàn trà bạn có thể kết hợp ngay với tấm thảm phòng khách giá rẻ để có được không gian hoàn hảo nhất.

 
Liên kết bạn bè: Trùm bắn cá online miễn phí - Tải game miễn phí - Tải game Cuộc chiến thây ma-
game android full crack
- Thiết kế nội thất chung cư - Sofa Góc Giá Rẻ - Nên mua sofa ở đâu tại Hà Nội? - Bọc ghế sofa - Giặt sofa - Giặt thảm văn phòng Hà Nội - Thế Giới Mũ Bảo Hiểm - Kính mũ bảo hiểm