Thứ Tư, 8 tháng 6, 2016

Thảm lông xù cao cấp mã NTX500

Thảm lông xù là một đồ dùng trang trí nội thất cho phòng khách của gia đình với nhiều màu sắc, chất liệu và kích thước khác nhau. Chính vì thế mà việc giá thành của những tấm thảm trải lông xù cũng tương đối khác nhau. Nhưng về chủ yếu thảm lông xù được chia thành hai loại rõ rệt đó là thảm lông xù giá rẻ và thảm lông xù cao cấp.

Đối với tấm thảm mã NTX500 là một trong những sản phẩm cao cấp và chất lượng do Thảm Xinh cung cấp trên thị trường nội thất. Với mẫu này được sử dụng sợi polyester sợi mềm với chiều cao sợi là khoảng 25mm. Là một sản phẩm với mật độ sợi dầy, giúp cho tấm thảm có tuổi thọ cao hơn những sản phẩm thông thường khác, có thể kéo dài lên tới 10 năm mà vẫn không phai màu hoặc biến dạng.
Thảm lông xù cao cấp
Thảm lông xù cao cấp

Những sản phẩm này thông thường có 2 kích thước chủ yếu đó là 1.6*2.3m hoặc 2*2.9m, gia đình có thể lựa chọn theo không gian phòng khách cũng như kích thước của bộ ghế sofa.  Hãy mua những sản phẩm thảm lót sofa này của Thảm Xinh với chất lượng vượt trội và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu và  mong muốn của khách hàng nhanh nhất và tốt nhất có thể.
 
Liên kết bạn bè: Trùm bắn cá online miễn phí - Tải game miễn phí - Tải game Cuộc chiến thây ma-
game android full crack
- Thiết kế nội thất chung cư - Sofa Góc Giá Rẻ - Nên mua sofa ở đâu tại Hà Nội? - Bọc ghế sofa - Giặt sofa - Giặt thảm văn phòng Hà Nội - Thế Giới Mũ Bảo Hiểm - Kính mũ bảo hiểm