Thứ Hai, 6 tháng 6, 2016

Loại bỏ vết ố vàng trên thảm trở nên đơn giản hơn

Sử dụng bất kì đồ dùng nội thất nào, nếu gia đình giữ được vệ sinh cho đồ dùng luôn sạch sẽ đẹp mắt, tuổi thọ và độ bền cao. Cũng chính vì thế những tấm tham trai san nha dep cũng cần được gia đình sử dụng một cách cẩn thận và vệ sinh thường xuyên giúp căn phòng lúc nào cũng thoáng và đẹp mắt.

Nếu như thảm trải phòng khách gia đình bạn bị ố vàng, thì hãy tham khảo những phương pháp dưới đây để giúp cho gia đình có thể vệ sinh thảm một cách nhanh chóng. Trước tiên là sử dụng chanh để vệ sinh, chanh có tính axit cao nên việc vệ sinh các vết ố vàng trở nên nhanh chóng.

Loại bỏ vết ố vàng trên thảm rất đơn giản
Loại bỏ vết ố vàng trên thảm rất đơn giản

Các bước thực hiện như sau: Vắt nửa quả chanh trộn với muối trắng và thoa lên vết bẩn. Để trong khoảng thời gian từ 20 đến 30 phút rồi lau lại bằng khăn sạch. Chanh vừa giúp làm sạch thảm lại vừa có tác dụng mang đến mùi thơm dễ chịu cho thảm trải sàn.

Tìm hiểu thêm: Lưu ý khi lựa chọn thảm trải sàn bằng len

 
Liên kết bạn bè: Trùm bắn cá online miễn phí - Tải game miễn phí - Tải game Cuộc chiến thây ma-
game android full crack
- Thiết kế nội thất chung cư - Sofa Góc Giá Rẻ - Nên mua sofa ở đâu tại Hà Nội? - Bọc ghế sofa - Giặt sofa - Giặt thảm văn phòng Hà Nội - Thế Giới Mũ Bảo Hiểm - Kính mũ bảo hiểm