Thứ Hai, 4 tháng 4, 2016

Thảm trang trí sử dụng ở đâu?

Thảm trang trí được biết đến vừa là đồ dùng trang trí nội thất vừa có chức năng sử dụng hữu ích. Nhưng đối với những người chưa từng sử dụng thảm thì rất khó để biết sử dụng thảm ở đâu là hợp lý để cho đẹp và tiện nghi.

Thảm trang trí sử dụng ở đâu?

Nhiều người đã đặt ra câu hỏi không biết sử dụng thảm trang trí đẹp ở những khu vực nào, vị trí nào. Vậy hãy theo dõi để biết cách sử dụng và kết hợp thảm lông xù giá rẻ ở những vị trí khác nhau, phối hợp với các đồ dùng nội thất khác để tạo nên nét nổi bật.

Thảm được sử dụng ở khu vực phòng khách là chủ yếu nhất, và thường được sử dụng kê dưới bộ bàn ghế sofa cao cấp để tôn lên vẻ đẹp sang trọng cũng như cao cấp của bộ ghế. Thảm sử dụng ở vị trí này thường có kích thước phổ thông đối với hầu hết các bộ ghế sofa. Vị trí đặt thảm là vào sâu phía dưới bộ ghế sofa khoảng 20-30cm và phần ngoài là đặt dưới bàn trà. Thông thường như hình ảnh dưới đây

Bố trí thảm trong phòng khách
Bố trí thảm trong phòng khách
Trong khu vực phòng ngủ, sử dụng thảm thường ở vị trí cuối đuôi giường hoặc 2 bên thành giường. Vừa có chức năng trang trí và vừa có chức năng giữ cho đôi chân ấm áp.
Thảm trải sàn phòng ngủ
Thảm trải sàn phòng ngủ
Bố trí thảm trải sàn phòng ngủ
Bố trí thảm trải sàn phòng ngủ

Hãy tìm hiểu về các thấm thảm trải sàn đẹp cho mọi không gian gia đình bạn tại Thảm Xinh. Chúng tôi luôn bên bạn trong quá trình lựa chọn sản phẩm.

 
Liên kết bạn bè: Trùm bắn cá online miễn phí - Tải game miễn phí - Tải game Cuộc chiến thây ma-
game android full crack
- Thiết kế nội thất chung cư - Sofa Góc Giá Rẻ - Nên mua sofa ở đâu tại Hà Nội? - Bọc ghế sofa - Giặt sofa - Giặt thảm văn phòng Hà Nội - Thế Giới Mũ Bảo Hiểm - Kính mũ bảo hiểm