Thứ Hai, 18 tháng 4, 2016

Thảm trải với gam màu xanh tươi mát

Thảm trải sàn trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau để cho gia chủ có thể lựa chọn cho phòng khách gia đình mình thêm đẹp và thêm sang trọng. Đối với những tấm tham phong khach cao cap màu xanh lá cây được sử dụng chất liệu lông xù mang đến phòng khách không gian sang trọng, tươi mát và luôn mới mẻ.

Với mỗi không gian đều có những tông màu chủ đạo khác nhau được sử dụng theo ý muốn của gia chủ cũng như theo phong thủy gia đình. Những tấm thảm trải sàn giá rẻ màu xanh lá cây được sử dụng kết hợp dễ dàng với không gian màu sáng, làm nổi bật lên trong toàn bộ không gian. Ví dụ như mẫu thiết kế dưới đây, thảm được bố trí kết hợp với bộ ghế sofa nỉ màu trắng và không gian tường được bố trí màu trắng.

Phòng khách mát mẻ với thảm màu xanh
Phòng khách mát mẻ với thảm màu xanh
Bên cạnh màu xanh lá cây thì màu xanh dương hoặc xanh coban cũng được sử dụng khá rộng rãi để sản xuất thảm lông cừu phòng khách. Bạn đang có nhu cầu mua thảm trải thì hãy liên hệ ngay với Thảm Xinh để được hỗ trợ và giúp đỡ tốt nhất.

 
Liên kết bạn bè: Trùm bắn cá online miễn phí - Tải game miễn phí - Tải game Cuộc chiến thây ma-
game android full crack
- Thiết kế nội thất chung cư - Sofa Góc Giá Rẻ - Nên mua sofa ở đâu tại Hà Nội? - Bọc ghế sofa - Giặt sofa - Giặt thảm văn phòng Hà Nội - Thế Giới Mũ Bảo Hiểm - Kính mũ bảo hiểm