Thứ Bảy, 9 tháng 4, 2016

Sự kết hợp tinh tế giữa sofa, bàn trà và thảm

Phòng khách gia đình quan trọng nhất là những đồ dùng được bố trí và phối hợp một cách hài hòa và đẹp mắt. Đặc biệt là đối với những đồ dùng cần phối hợp theo đồng bộ để cho phòng thật sang trọng và đầy đủ tiện nghi

Sự kết hợp tinh tế giữa sofa, bàn trà và thảm trải sàn

Chúng ta có thể thấy được sự kết hợp hài hòa giữa sofa  phòng khách đẹp, bàn trà và những tấm thảm trải sàn có vai trò quan trọng như thế nào nếu chúng ta biết kết hợp và sử dung đúng đồ. Vì vậy mẫu chúng tôi giới thiệu dưới đây hi vọng có thể giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện về lựa chọn thiết kế đồ dùng phòng khách.

Bộ ghế sofa da cao cấp được thiết kế dạng sofa văng dài với màu sa nâu được kết hợp với chiếc bàn trà bằng gỗ được phun màu cánh dán. Xét điểm tương đồng về màu sắc giữa sofa và bàn trà giúp cho phòng khách thêm sang trọng. 


Bên cạnh đó, việc lựa chọn chiếc tham sofa phong khach với màu sắc và họa tiết bắt mắt càng thu hút và tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách gia đình.

 
Liên kết bạn bè: Trùm bắn cá online miễn phí - Tải game miễn phí - Tải game Cuộc chiến thây ma-
game android full crack
- Thiết kế nội thất chung cư - Sofa Góc Giá Rẻ - Nên mua sofa ở đâu tại Hà Nội? - Bọc ghế sofa - Giặt sofa - Giặt thảm văn phòng Hà Nội - Thế Giới Mũ Bảo Hiểm - Kính mũ bảo hiểm