Chủ Nhật, 10 tháng 4, 2016

Có những loại thảm trải sàn nào?

Thảm trải sàn thường được sản xuất với nhiều chất liệu, hoa tiết và hoa văn khác nhau cho bạn lựa chọn dễ dàng hơn. Nhưng gia đình quyết định lựa chọn thảm vẫn quan trọng nhất là ở chất liệu sử dụng.

Nhìn tổng thể thì thảm trải sàn phòng khách giá rẻ có thể sản xuất bằng tay hoặc bằng máy nhưng chất liệu để sản xuất thảm trải phòng có rất nhiều loại. Chúng ta hãy tham khảo từng loại và đặc điểm từng loại để lựa chọn thật phù hợp với gia đình

 Olefin – Polypropylene – Đây là loại được dùng rất nhiều trong ngành dệt thảm: sợi dai, mềm, không tích điện tĩnh, rất bền màu.

Polyester: Sợi mềm, đồ đàn hồi sợi cao, cũng là loại sợi phổ biến được dùng để sản xuất thảm văn phòng. Sợi Polyester cho màu sắc sáng hơn.

Sợi Nylon: Có độ đàn hồi tốt, có thể chịu nặng và chịu áp lực di chuyển đồ vật và đặc biệt ấn tượng với loại sợi này khi nó cho những gam màu sáng bóng tuyệt đẹp.

Thảm trải sàn phòng khách

Sợi Acrylic: Loại sợi này cho cảm giác bề mặt giống len, dùng lâu được trong môi trường ẩm và hơi sương. Chúng thường được sử dụng tạo nên các sản phẩm tham trai san cao cap với chất lượng, độ bền cao.

Len: Với len chắc các bạn cũng khá rõ về chất lượng tuyệt hảo của chúng mà chỉ có loại chất liệu tự nhiên này mới có thể mang lại.

Xem thêm: Sự kết hợp tinh tế giữa sofa, bàn trà và thảm

 
Liên kết bạn bè: Trùm bắn cá online miễn phí - Tải game miễn phí - Tải game Cuộc chiến thây ma-
game android full crack
- Thiết kế nội thất chung cư - Sofa Góc Giá Rẻ - Nên mua sofa ở đâu tại Hà Nội? - Bọc ghế sofa - Giặt sofa - Giặt thảm văn phòng Hà Nội - Thế Giới Mũ Bảo Hiểm - Kính mũ bảo hiểm