Thứ Ba, 5 tháng 4, 2016

Cách vệ sinh cho thảm trải sàn

Thảm trải sàn phòng  khách của gia đình sau quá trình sử dụng sẽ bị bẩn, bám bụi. Vì vậy bạn cần biết cách vệ sinh và thời gian vệ sinh thảm để có được những tấm thảm luôn sạch sẽ và an toàn đối với người sử dụng.

Cách vệ sinh thảm trải sàn

Việc vệ sinh thảm trải hoa văn cao cấp giúp cho phòng khách của gia đình thêm sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe của người sử dụng cũng như giúp cho những tấm thảm luôn mới mẻ và độ bền cao hơn. Chúng ta có thể thực hiện các cách sau để vệ sinh thảm, đó là: 

1. Dùng loại khăn vải thấm hút nước dấp ẩm chỗ vết bẩn (không dùng khăn giấy vì chóng tan mủn). Việc làm ẩm này rất quan trọng, cẩn thận đừng quệt rộng nếu không vết bẩn sẽ lan diện rộ

2. Sử dụng một lượng nhỏ dung dịch giặt tẩy (hoặc trộn bột giặt với một tí nước thành chất sền sệt) thoa lên trực tiếp vết bẩ Để ngâm trong vài phút và quan sát thấy không có vấn đề gì thì tiếp tục dùng miếng khăn vải thấm nước lên lần nữa. Cố gắng bôi chất giặt tẩy ở quanh rìa vết bẩn trước, rồi sau đó đi dần vào bên trong để ngăn chặn không cho vết bẩn lan ra ngoài.
Thảm trải phòng khách luôn mới đẹp nhờ vệ sinh sạch sẽ
Thảm trải sàn phòng khách giá rẻ luôn mới đẹp nhờ vệ sinh sạch sẽ

3. Xối một ít nước sạch, mát lên chỗ vết bẩn. Việc này không chỉ giúp làm giảm sự phai màu mà còn cuốn đi hết lượng xà phòng dính lại. Dùng chiếc khăn sạch và khô, thấm hút nhiều nhất có thể lượng nước đọng trong thảm, rồi để khô tự nhiên. Khi đã khô hoàn toàn, sử dụng máy hút bụi đi lướt vài lượt khu vực đó sẽ giúp phần bề mặt sợi vải được bông và dựng thẳng trở lại .

Hãy lưu những cách vệ sinh tham sofa phong khach này để dùng mỗi khi cần nhé

 
Liên kết bạn bè: Trùm bắn cá online miễn phí - Tải game miễn phí - Tải game Cuộc chiến thây ma-
game android full crack
- Thiết kế nội thất chung cư - Sofa Góc Giá Rẻ - Nên mua sofa ở đâu tại Hà Nội? - Bọc ghế sofa - Giặt sofa - Giặt thảm văn phòng Hà Nội - Thế Giới Mũ Bảo Hiểm - Kính mũ bảo hiểm