Thứ Năm, 24 tháng 3, 2016

Kết hợp thảm phòng khách với bộ ghế sofa cao cấp

Những phòng khách không thể thiếu được những vật dụng và đồ dùng quan trọng. Đó chính là những bộ ghế sofa gia đình kết hợp với các mẫu bàn trà và thảm trải sàn phòng khách. Việc lựa chọn theo sự đồng bộ trong thiết kế và màu sắc giúp cho các đồ dùng phối hợp với  nhau một cách hoàn hảo mang đến cho phòng khách một không gian tuyệt vời và thật thoải mái.

Thảm trải sàn phòng khách đẹp

Những tấm thảm trải sàn chỉ với kích thước 1.6*2.3 m nhưng có chức năng vô cùng quan trọng đối với phòng khách của gia đình. Không chỉ là một tấm thảm giúp bạn giữ ấm cho đôi chân trong mùa đông lạnh giá mà còn có tác dụng thẩm mỹ cao. Mang đến cho phòng khách sự kết hợp hài hòa giữa thảm và ghế sofa phòng khách, cho phòng khách thêm sang trọng và đẹp mắt hơn.
Tấm thảm trải sàn cho phòng khách
Tấm thảm trải sàn cho phòng khách

Thảm trải sàn đẹp kết hợp với ghế sofa cao cấp
Thảm trải sàn đẹp kết hợp với ghế sofa cao cấp
Cảm nhận được giá trị của thảm, vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không mua ngay những tấm thảm trang trí lông xù này của Nội Thất Xinh. Đặc biệt khi bạn mua đồng bộ những sản phẩm ghế sofa cao cấp, bàn trà, thảm trải sàn bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ.

 
Liên kết bạn bè: Trùm bắn cá online miễn phí - Tải game miễn phí - Tải game Cuộc chiến thây ma-
game android full crack
- Thiết kế nội thất chung cư - Sofa Góc Giá Rẻ - Nên mua sofa ở đâu tại Hà Nội? - Bọc ghế sofa - Giặt sofa - Giặt thảm văn phòng Hà Nội - Thế Giới Mũ Bảo Hiểm - Kính mũ bảo hiểm