Chủ Nhật, 20 tháng 3, 2016

Chọn sofa cho phòng khách gam màu trầm


Bạn yêu thích sự yên tĩnh và nhẹ nhàng, bạn muốn sử dụng thiết kế phòng khách theo phong cách nhẹ nhàng và ấm áp. Toàn bộ không gian gia đình đã được chuẩn bị chu đáo và bạn đang tìm kiếm bộ ghế sofa phòng khách phù hợp trong phòng khách để thật sự phù hợp với không gian này.

Với thiết kế đã có sẵn thì vấn đề lựa chọn không phải lo lắng bởi vì các kiến trúc sư đã tính toán và lên cho bạn một bộ sản phẩm thiết kế phòng khách thật hài hòa và bắt mắt. Nhưng gia đình bạn không có thiết kế bạn sẽ thật sự cần chú ý và quan tâm đến cách chọn sofa phòng khách với gam màu trầm của chúng tôi.

Trong thiết kế nội thất, việc lựa chọn tông màu phối hợp có 2 nguyên tắc đó là phối hợp cùng tông và lệch tông. Vì vậy đối với không gian phòng khách mang gam màu trầm ấm thì chúng ta có thể lựa chọn phòng khách theo 2 hướng đó.

Thứ nhất là phối màu lệch tông: Một phòng khách có gam màu ấm sẽ tạo được điểm nhấn ở bộ ghế sofa nếu bạn lựa chọn cách bố trí màu này. Bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái và nhẹ nhàng nhờ việc bố trí này. Gam màu tối kết hợp với màu sáng nhẹ nhàng bạn có thể tận hưởng không gian hoàn hảo và riêng tư.Thứ hai là phối màu cùng tông: Với việc này chúng ta có thể kết hợp với các bộ ghế gam màu trầm, nhẹ nhàng và huyền bí. Bộ ghế sofa bọc nỉ với màu xanh Tiffany phòng khách tương đối nhẹ nhàng và ấm áp.

Bố trí phòng khách ấm áp
Bố trí phòng khách ấm áp
Hi vọng việc bố trí phòng khách này sẽ giúp gia đình bạn có thể có lựa chọn tốt nhất cho phòng khách thêm ấm áp, tiện nghi và thật đẹp mắt.
Các bạn xem thêm các mẫu thiết kế tổng thể hài hòa cho gia đình với không gian đẹp mắt và thu hút.

 
Liên kết bạn bè: Trùm bắn cá online miễn phí - Tải game miễn phí - Tải game Cuộc chiến thây ma-
game android full crack
- Thiết kế nội thất chung cư - Sofa Góc Giá Rẻ - Nên mua sofa ở đâu tại Hà Nội? - Bọc ghế sofa - Giặt sofa - Giặt thảm văn phòng Hà Nội - Thế Giới Mũ Bảo Hiểm - Kính mũ bảo hiểm