Thứ Sáu, 7 tháng 11, 2014

Xu hướng lựa chọn sofa phù hợp với mùa đông năm nay

Bạn thuộc tuýp người luôn cập nhật những điều mới lạ và đẹp mắt, phù hợp với thời đại thì không nên bỏ qua xu hướng lựa chọn sofa khi gia đình đang cần bộ sofa cho phòng khách.

Với xu hướng sở hữu các căn hộ chung cư vì vậy mọi thiết kế của đồ dùng nội thất đều phải chú ý đến việc tiết kiệm diện tích cho không gia gia đình. Vì vậy thiết kế ghế sofa góc dưới dạng chữ L thật tiện lợi cho gia đình sử dụng, vừa tận dụng được không gian vừa không cản trở được việc sử dụng trong gia đình.

Ghế sofa nỉ được lựa chọn nhiều

Trong mùa đông, gia đình không nên lựa chọn những màu sắc quá sáng sẽ cho gia đình một không gian quá sáng và không ấm cúng. Nên lựa chọn những màu sắc mang phong cách nhẹ nhàng như màu trên hình vẽ. 

Về phong cách thiết kế thì không nên lựa chọn phong cách thiết kế quá rườm rà và phức tạp, chỉ cần điểm một số điểm nhấn như gật gù và gối ôm cho không gian thật nổi bật. Hãy tìm đến sự tư vấn của nội thất Nhà Xinh để được giúp đỡ tốt nhất.

Showroom Nhà Xinh
Địa chỉ: 231 phố Vọng, phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0975 90 3333 - 0914 11 8383
Email: xaydungnhaxinh@gmail.com - nhaxinhplaza@gmail.com

 
Liên kết bạn bè: Trùm bắn cá online miễn phí - Tải game miễn phí - Tải game Cuộc chiến thây ma-
game android full crack
- Thiết kế nội thất chung cư - Sofa Góc Giá Rẻ - Nên mua sofa ở đâu tại Hà Nội? - Bọc ghế sofa - Giặt sofa - Giặt thảm văn phòng Hà Nội - Thế Giới Mũ Bảo Hiểm - Kính mũ bảo hiểm