Thứ Sáu, 24 tháng 10, 2014

Mẹo bố trí không gian phòng khách theo phong thủy với các bộ ghế sofa

Việc phong thủy của gia đình rất quan trọng, nó quyết định sinh khí, tài lộc của gia đình. Nên khi bố trí đồ dùng nội thất gia đình nên chú ý, đặc biệt là nội thất phòng khách.

Đối với những ngôi nhà theo hướng Đông thì những chiếc ghế sofa nên đặt ở hướng chính Đông, Đông Nam, chính Nam, chính Bắc của phòng khách gia đình. Đối với ngôi nhà thiết kế theo hướng Tây, thì nên đặt ở hướng Tây Nam, chính Tây, Tây Bắc và Đông Bắc của phòng khách.

Ghế sofa nỉ đẹp theo phong thủy gia đình

Điều đặc biệt là nên chú ý vị trí đặt ghế sofa, không nên đặt sofa mà phía sau quá trống trải sẽ tạo cảm giác không an toàn và không ấm cúng trong phòng khách. Còn về việc đặt gương phía sau sofa là điều cấm kị, ảnh hưởng đến vận khí của gia đình, nếu muốn có gương có thể đặt gương phía bên cạnh nếu có nhu cầu.

Thông tin trên sẽ giúp ích cho gia đình bạn bố trí phòng khách đẹp mắt và thật tiện nghi, bên cạnh đó còn hợp phong thủy, tài lộc may mắn.

Showroom Nhà Xinh
Địa chỉ: 231 phố Vọng, phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0975 90 3333 - 0914 11 8383
Email: xaydungnhaxinh@gmail.com - nhaxinhplaza@gmail.com

 
Liên kết bạn bè: Trùm bắn cá online miễn phí - Tải game miễn phí - Tải game Cuộc chiến thây ma-
game android full crack
- Thiết kế nội thất chung cư - Sofa Góc Giá Rẻ - Nên mua sofa ở đâu tại Hà Nội? - Bọc ghế sofa - Giặt sofa - Giặt thảm văn phòng Hà Nội - Thế Giới Mũ Bảo Hiểm - Kính mũ bảo hiểm